NOT KNOWN FACTUAL STATEMENTS ABOUT BơM ô Tô

Not known Factual Statements About Bơm ô tô

Not known Factual Statements About Bơm ô tô

Blog Article

Máy bơm lốp là thiết bị cần có trong trường hợp bạn phải đối mặt với tình trạng xẹp lốp giữa đường. Lốp bị mất không khí theo thời gian ngay cả khi bạn không bị thủng.

Trang sức / Đồng hồ nữ / Đồng hồ nam / Phụ kiện đồng hồ / Đồng hồ trẻ em

Để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên chọn loại có đầu kẹp lấy điện trực tiếp từ ắc quy.

Vỏ bơm làm bằng chất liệu nhựa cứng cáp, màu đen thể Helloện sự mạnh mẽ của bơm. Thiết kế hình dáng tối ưu giúp bơm hoạt động tốt, vững chắc khi đặt ở tư thế đứng. Vòi bơm dài đủ vươn tới van lốp ở vị trí cao nhất .

Steelmate có thời gian bơm ngay tức khắc, phục hồi tình trạng xe bị xuống hơi chỉ trong ít thời gian.

Công suất: 150W. Máy được trang bị động cơ cuộn ống đồng mạnh mẽ và xi lanh tản nhiệt kim loại.

Để dễ hình dung, lốp thiếu hơi quá 20% so với tiêu chuẩn có thể bị giảm đến 30% tuổi thọ. Ngược lại, bơm lốp căng hơn thirty% so với tiêu chuẩn cũng khiên tuối thọ lốp giảm đi khoảng 45%.

Bước three: Sau khi cắm van, màn hình điện tử hiển thị ngay áp suất lốp hiện tại. Chọn đơn vị đo áp suất phù hợp với xe của bạn.

Khi chọn mua thì các tài xế nên chọn loại bơm có nguồn cấp điện 12V cắm được vào tẩu thuốc của xe vì tính tiện lợi cao hơn. 

Để khắc phục tình trạng này, các hãng đã sản xuất ra loại bơm mini loại two xy-lanh có thể có hai loại đầu lấy điện: một đầu cắm vào cổng sạc 12V và đầu kẹp lấy điện trực tiếp từ ắc quy.

Thiếu áp suất lốp xe gây mất an click here toàn khi phanh hay khi quay xe do lốp bị mềm và thiếu chắc chắn

Your browser isn’t supported any longer. Update it to find the most effective YouTube practical experience and our most current features. Find out more

Áp suất khuyến nghị của lốp xe thường được in trên nhãn dán ở mặt trong trụ cửa. Nếu bạn không tìm thấy thì xem trong sổ tay hướng dẫn sử dụng, thường nằm gần cuối sổ.

Bởi vì loại bơm sử dụng năng lượng điện ắc quy chỉ phù hợp với những loại xe có bình ắc quy còn mới, do nếu sử dụng ắc quy cũ để bơm thì sau khi bơm 1-2 lốp thì khả năng bình ắc quy có thể hết điện và không thể khởi động được xe, cho nên bơm lốp ô tô điện bằng cách kết nối với nguồn điện 12V trên xe vẫn là sự lựa chọn trên hết của nhiều khách hàng.

Report this page